บันทิง

GG WANG-NUEA

รูปภาพของฉัน
พวกเราคือกลุ่มแฟนคลับของสโมสรฟุตบอลลำปางเอฟซีซึ่งใช้ชื่อว่ากรีนแกงค์วังเหนือ...ซึ่งมีสถานที่ตั้งที่ อำเภอวังเหนือ จังหวัดลำปางขอเชิญพี่ๆเพื่อนๆน้องๆเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกเพื่อจังหวัดของเราและทีมสโมสรของพวกเรา We come to cheer , we are lover club group of football Lampang Fc. which , use the name that ,Green gang Wang-Nuea the Lampang invites older brothers and friends younger brothers and sisters come in to are one of a member for our province and club team of us ,

facebook

ติดตามข้อมูลข่าวสารฟุตบอล

ไทยลีกออนไลน์ สังคมฟุตบอล..เพื่อความบันเทิง

วันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

เชียงรายเอฟซี-ลำปางเอฟซี


นัดนี้พลพรรครถม้ามรกตยกพลบุกรังแมงป่องไฟ เชียงรายเอฟซีท ทีมจากท้ายตารางซึ่งยังไม่พบกับคำว่าชนะ ส่วนทีมลำปางเอฟซีทีมอันดับ 6 ซึ่งถือว่ากำลังร้อนแรงในขณะนี้ ซึ่งทั้ง 2ทีมต่างการต้องการชัยชนะด้วยกันทั้งคู่ทำให้เกมส์ในวันนี้มีใบเหลืองนับสิบใบ บวกกับสภาพอากาสวันนี้มีฝนตกทั้งเกมส์


สำหรับเกมส์นี้การทำหน้าที่ของคณะผู้ตัดสินบอกได้คำเดียวว่าไม่มีมาตราฐานจริงๆจนหวิดเกือบมีปัญหาระหว่างผู้เล่นหรือกองเชียร์้หลายต่อหลายครั้ง...ถึงแม้ว่าลำปางเอฟซีจะพ่ายแพ้ไปด้วย 2-1 แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเราเหล่ากองเชียร์กรีนแกงค์ ต้องการคือ"เรามาไกล ยุติธรรมหน่อย"

ไม่มีความคิดเห็น: