บันทิง

GG WANG-NUEA

รูปภาพของฉัน
พวกเราคือกลุ่มแฟนคลับของสโมสรฟุตบอลลำปางเอฟซีซึ่งใช้ชื่อว่ากรีนแกงค์วังเหนือ...ซึ่งมีสถานที่ตั้งที่ อำเภอวังเหนือ จังหวัดลำปางขอเชิญพี่ๆเพื่อนๆน้องๆเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกเพื่อจังหวัดของเราและทีมสโมสรของพวกเรา We come to cheer , we are lover club group of football Lampang Fc. which , use the name that ,Green gang Wang-Nuea the Lampang invites older brothers and friends younger brothers and sisters come in to are one of a member for our province and club team of us ,

facebook

ติดตามข้อมูลข่าวสารฟุตบอล

ไทยลีกออนไลน์ สังคมฟุตบอล..เพื่อความบันเทิง

วันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2554

โค้ชนเรศวรชมลูกทีมฟอร์มเทพ มั่นใจเล่นแบบนี้แชมป์อยู่ไม่ไกล

 

มาแรงแซงโค้งจริงๆ สำหรับการระเบิดฟอร์มขั้นเทพของทีม ขุนพลนเรศวร พิษณุโลก เอฟซี ที่เปิดบ้านไล่ถล่ม รถม้ามรกต ลำปาง เอฟซี แบบกลับบ้านไม่ถูกถึง 6-0 ทำให้กุนซือใหญ่ของทีมอย่าง สิทธิพล เอี่ยมสง่า ต้องออกมาชมฟอร์มการเล่นของลูกทีมวันนั้นว่าเยี่ยมยอดจริงๆ

หลังจากที่ทีม พิษณุโลก เอฟซี เปิดรังสนามกีฬา จ.พิษณุโลก เอาชนะ ลำปาง เอฟซี มาได้อย่างท่วมท้น 6-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ทีมขึ้นมารั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงอยู่ในขณะนี้ ด้าน นายสิทธิพล เอี่ยมสง่า กุนซือของทีม ต้องออกมาชื่นชมฟอร์มของลูกทีมในวันนั้นว่าขั้นเทพจริงๆ

นายสิทธิพล เอี่ยมสง่า หัวหน้าผู้ฝึกสอนพิษณุโลก เอฟซี เปิดเผยว่า ลูกทีมเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะในแนวรุกที่เริ่มเข้าที่เข้าทางกันมากขึ้น และตอนนี้นักเตะในทีมทุกคนกำลังคึกคักอย่างเต็มที่ เชื่อว่าจะสามารถสร้างผลงานอย่างนี้ให้แฟนบอลได้ชื่นใจอีกเรื่อยๆ แน่นอน

ทั้งนี้ กุนซือใหญ่ "ขุนพลนเรศวร" กล่าวต่อว่า ยังไงก็ต้องขอชม วีรวุฒิ ขุนโต กองหน้าตัวสำคัญของทีมที่วันนั้นทำได้ถึง 4 ประตูด้วยกัน ทำให้ทีมออกนำเร็วและกดดันทีมลำปางได้ตั้งแต่ต้นเกม ทีมเลยครองเกมบุกได้เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด ในครึ่งเวลาแรก รวมถึงครึ่งเวลาหลัง ทีมเล่นตามระบบที่ตนได้วางไว้อย่างพอดี จึงทำให้สามารถเอาชนะมาได้ พร้อมมั่นใจอีกว่า ถ้าทีมสามารถระเบิดฟอร์มแบบนี้ได้อย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าโอกาสการลุ้นแชมป์คงจะไม่ไกลอย่างแน่นอน และจะไม่ทำให้แฟนบอลชาว "ขุนพลนเรศวร" ผิดหวังอย่างเด็ดขาด

http://www.thaileagueonline.com
 


ไม่มีความคิดเห็น: